วิธีการสั่งซื้อสินค้า

 

1. หยิบสินค้าใส่รถเข็น : เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนให้เลือกไซส์ และ กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" เมื่อหยิบสินค้าจนพอใจแล้วให้กด "Checkout" ที่เมนูด้านขวาบนสุดของหน้าต่าง

หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อก็กดปุ่ม "เลือกซื้อสินค้าต่อ" หากต้องการชำระเงินเลยให้กดปุ่ม "เข้าสู่ขั้นตอนชำระเงิน"

 

2. เข้าสู่ระบบ / ยืนยันการสั่งซื้อ : หากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว สามารถ Log in เข้าสู่ระบบเพื่อประหยัดเวลาในการกรอกข้อมูล

หากท่านเป็นสมัครสมาชิกใหม่ให้ทำการกรอกข้อมูลทั้งหมดจนครบถ้วน (และให้ถูกต้องแม่ และเลือกบัญชีที่คุณสะดวกโอนเงินให้ทางร้าน พร้อมตรวจสอบอีกครั้งก่อนกด "ยืนยันคำสั่งซื้อ"  -- {หากกรอกชื่อที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง พัสดุจะถูกตีกลับ

 

3. เช็คอีเมล์ : เมื่อกดปุ่มสั่งซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อจากทางร้านทันที ในนั้นจะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมด รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน

*หากลูกค้าไม่ได้รับ Email รบกวนตรวจสอบใน Junk Folder นะคะ และเพื่อป้องกันการไม่ได้รับ email จากทางร้าน แนะนำให้ลูกค้า save email address นี้ของทางร้านไว้ kledthai@kledthai.co.th

 
4. โอนเงิน : เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้ลูกค้าโอนเงินค่าสินค้าเข้าธนาคารดังต่อไปนี้ภายใน 3 วันหลังสั่งซื้อ
 
5. แจ้งการโอนเงิน : เมื่อโอนเงินแล้วอย่าลืมแจ้งการโอนเงินโดยกดที่เมนู "แจ้งการโอนเงิน" ซึ่งอยู่ด้านบนเมนูของทุกๆหน้า หรือ คลิ๊ก แจ้งการโอนเงิน
 
6. รอรับสินค้า : หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ใบเสร็จยืนยันว่าทางร้านได้รับยอดดังกล่าว คุณก็สามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ ทางร้านจะทำการแจ้งเลขที่พัสดุไปทางอีเมล์เมื่อเราจัดส่งสินค้าแล้ว {หากกรอกชื่อที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง พัสดุจะถูกตีกลับ} กรุณากรอกให้ถูกต้อง

การสั่งซื้อจากต่างประเทศ

***สำหรับท่านที่อยู่ต่างประเทศ สามารถติดต่อสั่งซื้อผ่านอินเตอร์เนตได้ โดยทางบริษัทจะคำนวณ ค่าสินค้า+ค่าส่งพัสดุต่างประเทศ ให้แล้ว

***สำหรับการชำระเงินจากต่างประเทศนั้นผ่านช่องทางบัตรเครดิต ให้บริการนี้ทางเวปไซต์หลังจากมีการกดสั่งซื้อสินค้าแล้ว)

***ถ้าไม่สะดวกที่จะใช้บริการดังกล่าว ท่านสามารถใช้บริการ "ธนาณัติระหว่างประเทศ" ณ ที่ทำการไปรษณีย์ท้องถิ่นใกล้บ้านท่าน ณ ประเทศนั้นๆ (ที่ยุโรปเคยส่งมาให้ประมาณ 2 สัปดาห์ถึง) หรือ โอนผ่านธนาคารท้องถิ่นที่มีบริการโอนเงินระหว่างประเทศ

นโยบายการจัดส่งสินค้า

อัตราค่าจัดส่ง

  • มูลค่าสินค้า 1 – 599 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท
  • มูลค่าสินค้า 600 บาทขึ้นไป ค่าจัดส่งฟรี แต่ยังคงมีส่วนลดเหมือนเดิม 10%

เราจัดส่งหนังสือให้ท่านทางพัสดุ แบบลงทะเบียน ซึ่งท่านสามารถติดตามสถานะพัสดุหนังสือได้จาก Track & Trace หรือ ทาง DHL โดยใส่รหัสพัสดุที่บริษัทตอบกลับไปให้หลังจากส่งสินค้าแล้ว หลังจากห่อพัสดุเสร็จ หลังจากได้รับการยืนยันออร์เดอร์ และ เฉลี่ยจะใช้เวลาการจัดส่งดังนี้

  • กรุงเทพฯ และปริมณฑลประมาณ 1-3 วัน
  • ต่างจังหวัด 3 - 7 วัน
  • ต่างประเทศ 2 สัปดาห์ โดยประมาณ

Tips : หากชำระเงินและแจ้งการชำระเงินก่อน 14.00 น. ทางเราจะสามารถจัดส่งสินค้าให้ท่านได้ในวันทำการถัดไป

***หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อโดยตรงได้ที่ 02-2259536-39 ต่อ 11,22 โดยแจ้ง หมายเลขใบสั่งซื้อ ชื่อผู้ซื้อ วันที่สั่งซื้อ และชื่อหนังสือที่ต้องการสั่งซื้อ เท่านั้นพนักงานของเราจะทำการดำเนินการให้โดยทันที***