SALE 50-80%

SALE 50-80%

หนังสือโปรโมชั่น นิยาย หนังสือออนไลน์ ** (หมวดนี้ไม่เข้าร่วมโปรโมชั่นของแถม) **
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. DIFFERENT

  DIFFERENT

  "DIFFERENT" เป็นหนังสือที่ได้คัดสรรบทความต่างๆ ของ "วรากรณ์ สามโกเศศ" ในรอบทศวรรษ ซึ่งเป็นการนำเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ในเรื่องต่างๆ มาเล่าสู่กันฟัง และวิเคราะห์ในเชิงเศรษฐศาสตร์ อาทิ พิสูจน์ซูโม่ "ล้มมวย" ด้วยวิชาการ สงครามทำร้ายช็อกโกแลต กาแฟช่วยปฏิบัติโลก มะม่วงและเศรษฐศาสตร์ "กิ๊ก" นั้นสำคัญไฉน หากกลับชาติมาเกิดใหม่ได้ หญิงไทยจะเลือกคู่ชีวิตคนเดิม และอีกหลากหลายที่คัดสรรมาอย่างดีแล้ว พบกับข้อเขียนหลากรส และเรื่องราวสารพัน อันจะช่วยเติมอาหารให้กับสมองและเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 165 บาท

  Special Price 70 บาท

 2. 22 คืนลิขิตรัก (22 Nights)

  22 คืนลิขิตรัก (22 Nights)

  เบลาว่าลารีผู้แสนน่ารักเพิ่งจะทำใจให้ลืมเมอรินได้พอดี นายพลหนุ่มรูปงามที่ทำให้นางต้องเสียพรหมจรรย์ก็กลับมาปรากฎตัวที่หมู่บ้านของนางอีกครั้งพร้อมคำสั่งจากองค์จักรพรรดิให้นำตัวเบล่ากลับไปด้วยในฐานะผู้เข้าชิงตำแหน่งจักรพรรดินีอีกคนหนึ่ง ด้วยความที่ไม่กล้าสิ่งใดและความชำนาญในการใช้ดาบวิเศษของนาง เบล่ามีคุณสมบัติครบทุกประการอย่างที่เมอรินต้องการในตัวทหาร เว้นแต่นางเป็นผู้หญิงและแต่งงานแล้วโดยที่เขาเพิ่งจะรู้ด้วยความหวาดหวั่นว่ากับตัวเขาเอง..... ด้วยเหตุผลส่วนตัวบางประการ เบล่าลากเขาเข้าสู่พิธีสมรสตามแบบของพวกตูริโดยที่เขาไม่รู้มาก่อน บัดนี้เพื่อจะทำให้พันธะดังกล่าวถูกยกเลิก เบล่าและเมอรินต้องถูกมัดตัวติดกันด้วยเชือกสั้นๆ เป็นเวลายี่สิบสองวัน และยี่สิบสองคืน หากทั้งสองไม่ฆ่ากันตายไปเสียก่อน.... แต่เหนือเส้นขอบฟ้ามีศัตรูตัวฉกาจเฝ้ารอคอยอยู่ ทั้งสองจำเป็นต้องพึ่งพากันและกัน รวมทั้งพึ่งดาบวิเศษเพื่อจะให้มีชีวิตรอด พ้นระหว่างนั้นทั้งสองได้สัมผัสประสบการณ์ของความแข็งแกร่งของเชือกที่ผูกเขากับนางเอาไว้....

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 269 บาท

  Special Price 134 บาท

 3. สืบสวาท (Unlawful Contact)

  สืบสวาท (Unlawful Contact)

   โซฟี นักข่าวสาวเข้าไปสัมภาษณ์นักโทษอุกฉกรรจ์ถึงในเรือนจำ แต่กลับถูกนักโทษจับเป็นตัวประกันเพื่อหลบหนีแหกคุกจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ปรากฏว่านักโทษผู้นี้แท้จริงแล้วคือหวานใจผู้ที่เธอเคยมีคืนสุดแสนประทับใจใต้ผืนฟ้าและดวงดาราด้วยสมัยสิบสองปีก่อน...และเขาถูกตัดสินติดคุกตลอดชีวิตด้วยความผิดที่ไม่ได้เป็นคนกระทำ

   ถูกจับเป็นตัวประกันยังไม่พอ โซฟียังถูกใส่ร้ายว่าครอบครองยาเสพติด ถูกเข้าไปนอนในคุกและกำลังถูกตามเก็บ เพราะเธอดันไปขุดคุ้ยถึงเรื่องที่อาจจะเปิดโปร่งความโสมมการล่วงละเมิดทางเพศของบรรดาผู้คุมในสถานพินิจต่อนักโทษเด็กสาว

   นักข่าวและนักโทษแหกคุกจะช่วยกันแก้ปมคดีได้อย่างไร ในขณะที่ถ่านไฟเก่าคุกรุ่นโหมแรงจนร้อนควันฉุยราชสีห์ขอมีคู่ (THE MANE EVENT)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 339 บาท

  Special Price 169 บาท

 4. ราชสีห์ขอมีคู่ (THE MANE EVENT)

  ราชสีห์ขอมีคู่ (THE MANE EVENT)

  แชลลี่ ลอเรนสตันหนึ่งในนักเขียนหน้าใหม่แนวโรแมนติกเหนือธรรมชาติที่มาแรงแซงโค้งที่สุดนั้นรู้กลเม็ดเด็ดพรายทุกอย่าง เธอเล่าเรื่องได้อย่าขำกลิ้งอัดแน่นไปด้วยความระทึก และเซ็กซี่จนร้อนฉ่า ด้วยเรื่อง The Mane Event เธอพิสูจน์ให้เห็นว่าความรักมันหวานฉ่ำชื่นได้ขนาดไหน เมื่อเราปล่อยความเป็นสัตว์ที่อยู่ภายในออกมา...

   

   

   Christmas Pride

  ‘ทำไมผู้ชายหล่อๆ ถึงได้บ้าๆ บอๆ กันหมดนะ’ นั่นคือสิ่งที่แวบเข้ามาในหัวของดีไซรี ‘ดีซ’แม็คเดอร์มอท ตรวจสาวประจำเมืองนิวยอร์ก เมื่อโคจรมาพบกับเมซ เลเวลลีน เพื่อนเก่าสมัยเด็กอีกครั้ง ไม่ใช่เพราะดวงตาเซ็กซี่สุดใจขาดดิ้นซึ่งมองเธอ... ราวกับจะกลืนกินเสียเดี๋ยวนั้น ไม่ใช่เพราะส่วนสูง 190 ซ.ม. พร้อมด้วยหุ่นอันแสนเร้าใจ สไตล์นาวิกโยธิน ไม่เลย ไอ้การที่เขาแปลงร่างจากมนุษย์เป็นสิงโตอย่างชวนสยึมกึ๋ยต่างหากที่ทำให้เธออยู่ไม่สุข... และต้องการมากขึ้น

    เมซชอบทำให้ดีซคลั่ง อันที่จริงเขาชอบเธอไปซะทุกท่าและทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นบนเตียง บนโต๊ะ ที่นี่ ตอนนี้ ตอนไหน พออยู่ด้วยกัน ทั้งสองจะมีเรื่องกันตลอด แต่ดีซไม่รู้เลยว่าการมีเรื่องกันมันทำให้ความรู้สึกดีขนาดไหน...
  เบรนดอน ชอว์ เจ้าของโรงแรมและเชฟชิฟเตอร์สายพันธุ์สิงโต กำลังตกที่นั่งลำบาก เขาโดนอัด โดนเอาปืนจ่อหัว และถูกฝูงหมาป่าที่แปลงร่างได้เหมือนกันช่วยเอาไว้ เขาไม่คิดว่าตัวเองจะรอดพ้นคืนนั้นไปได้ อย่าว่าแต่เจอนางในฝันเลย แล้วก็ไม่เคยคิดด้วยว่านางในฝันของเขาจะมีสำเนียงใต้ตามแบบฉบับรัฐเทนเนสซี แถมยังสวมบู๊ทคาวบอยอีกต่างหาก แวบแรกที่เห็นหน้าเธอ สัตว์นักล่าในตัวเขาก็พร้อมจะโดดตะครุบและไม่ปล่อยให้เธอหลุดมืดไปเป็นอันขาด

    รอนนี่ ลี รี้ดกะจะเปลี่ยนชีวิตตัวเองเต็มที่ และนิวยอร์กก็เป็นที่ซึ่งสาวคนไหนๆชุบตัวใหม่ได้ทั้งนั้น แม้แต่คนที่หนีออกจากบ้านมายกฝูง ภารกิจอันดับแรกก็คือ หาคู่ ลงหลักปักฐาน และเลิกเห็นผู้ชายเป็นดอกไม้ริมทาง ถึงจะเป็นชิฟเตอร์สิงโตที่หล่อขั้นเทพและโอ้ ช่างใหญ่เสียนี่กระไร... ไอ้นั่น เอ๊ย อุ้งเท้าของเขาน่ะ แต่แหม...

   

   

   

   

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 289 บาท

  Special Price 144 บาท

 5. สาวนักเต้นจำแลง (Good Girl Gone Bad)

  สาวนักเต้นจำแลง (Good Girl Gone Bad)

  จเรตำรวจสาว ฟิลามินา ซอร์น เชื่อในตัวบทกฎหมายทุกตัวอักษรจนกระทั่งต้องาทำงานกับคู่ปรับเก่า ผู้หมวดไทย์ เมเจอร์สัน ตำรวจเซ็กซี่ผู้จำเป็นต้องโฉดในบางครั้งในการทำงานปลอมตัวสืบคดี แถมยังเป็นคนรู้ดีว่าต้องกดปุ่มอารมณ์ของเธอยังไง ทั้งสองต้องปลอมตัวทำงานร่วมกันในคลับสำหรับสุภาพบุรุษ เพื่อสืบหาตัวคนร้ายลักพาตัวแดนเซอร์สามคนไปขายฟิล เด็กดีเรียบร้อย ถึงขนาดลงทุนขึ้นเวทีเต้นระบำเปลื้องผ้าในคราบของแคต สาวซ่าแก่นกล้าเพื่อดึงดูดความสนใจจากคนร้าย และเพื่อแสดงให้ผู้หมวดใจแข็งได้เห็นถึงด้านเซ็กซี่ของเธอ

    ความตึงเครียดทั้งจากงานและความขัดแย้งกลายมาเป็นพิศวาสเสน่ห์หารุนแรงเร่าร้อนชนิดหักห้ามควบคุมไม่อยู่ ในขณะเดียวกันฆาตรกรเลือดเย็นก็ซ่อนตัวอยู่ในเงามืด พร้อมจะออกมาเปิดโฉมหน้าและความลับชนิดทำให้ฟิลต้องสะท้าน

   

   

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 309 บาท

  Special Price 154 บาท

 6. ลำรักพิทักษ์เธอ (Woman on the Run)

  ลำรักพิทักษ์เธอ (Woman on the Run)

    จูเลีย เดอโวซ์ต้องทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต แม้แต่ชื่อจริงของตัวเอง แล้วมาจมปลักอยู่ในเมองเล็กๆ ที่บ้านนอก เสียจนไม่มีร้านหนังสือหรือเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง เพราะเธอบังเอิญไปรู้เห็นภาพการฆาตกรรมเข้า ที่ไม่ธรรมดาคือ ตัวฆาตกรที่เธอจะต้องขึ้นไปให้การเพื่อเอาเข้าคุกนั้นเป็นมาเฟียใหญ่ที่ยอมจ่ายเงินล้านให้ใครก็ตามที่เด็ดหัวเธอมาได้

    ตอนนี้จูเลียจึงต้องใช้ชีวิตในฐานะคุณครูแซลลี่ แอนเดอร์สัน สอนชั้น ป.สอง ที่โรงเรียนประถมประจำเมืองซิมพ์สันตามโครงการคุ้มครองพยานของกระทรวงยุติธรรม โดยมีงานอดิเรกเป็นการช่วยตกแต่งร้านค้าต่างๆ ในเมืองที่กำลังจะตายนี้ให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาใหม่ แต่ไม่ช้านักนักฆ่ารับจ้างก็ตามรอยมาได้ คนเดียวที่จะช่วยเหลือเธอได้คือแซม คูเปอร์ เจ้าของฟาร์มม้านอกเมืองและอดีตนักรบพิเศษ หน่วยซีล แต่เธอจะไว้ใจเขาได้หรือเปล่านะ

   

   

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 289 บาท

  Special Price 144 บาท

 7. คาร่า ภูตสาวเสน่หา (Midnight Sins)

  คาร่า ภูตสาวเสน่หา (Midnight Sins)

    คาร่า มาโลนไม่ได้ดูเหมือนปีศาจร้าย ว่าตามจริงแล้ว นักร้องสาวผมทองสวยเพอร์เฟ็คจนนักสืบหนุ่ม

   ท๊อดด์ บรูคส์ แน่ใจว่าเธอต้องมีอำนาจของเสน่หาอะไรสักอย่าง แต่ฆาตกรจิตเพี้ยนก็กำลังฆ่าคนทิ้งไว้ตามโรงแรมจิ้งหรีดไปทั้งเมือง เหยื่อชายหนุ่มทุกคนไม่มีบาดแผลบนร่างกายราวกับชีวิตหลุดลอยจากร่างไปเฉยๆ แล้วตอนนี้ คาร่า มาโลนสาวปริศนาก็กำลังเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่ง

    คาร่ารู้อยู่แก่ใจว่าการหลงเสน่ห์ชายผู้คิดว่าเธอเป็นฆาตกรนั้นเป็นเรื่องโง่สุดๆ เธอรู้ตัวว่านักสืบรูปหล่อคงรับไม่ได้ง่ายๆ ถ้ารู้ว่าเธอหนึ่งในพวก อมนุษย์ เป็นพันธุ์ซึ่งมีพลังงานอำนาจสูงส่ง ความสามารถพิเศษของ

  คาร่าก็คือทำให้ผู้ชายอ่อนเหลวร้อนเร่าอยู่ในมนตร์สะกดเธอทุกคน... ยกเว้นตานักสืบเซ็กซี่ห้าวหาญของเธอ

    แต่ตอนนี้ใครบางคนหรือ อะไรบางอย่าง กำลังจัดฉากใส่ร้ายเธอ... แม้จะยังไม่ไว้ใจกันสนิท แต่ต่างก็ตกหลุมเสน่ห์ของกันอย่างยั้งไม่อยู่ คาร่ากับท็อดด์ต้องเผชิญหน้ากับฆาตกรผู้มีความตั้งใจแน่วแน่ต้องการแก้แค้น... ด้วยวิธีแยบยลและ...ไม่ธรรมดา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 299 บาท

  Special Price 149 บาท

 8. รักปักใจนายหมาป่า (The Beat In Him)

  รักปักใจนายหมาป่า (The Beat In Him)

    บางสิ่งบางอย่างก็คุ้มค่าแก่การรอคอยซะเหลือเกิน อย่างวินาทีที่เจสสิก้า วอร์ต “บังเอิญ” ป๊ะเข้ากับ

  บ็อบบี้ เรย์ สมิธ และแสดงให้เขาเห็นว่าเธอมาไกลขนาดไหนนับตั้งแต่ชั้น ม.ปลายนั่นไง สมัยโน้น แขนขาอันเก้งก้างและหัวใจอันบอบช้ำของเจสอ่อนระทวยทุกครั้งที่เข้าใกล้เรือนร่างอัน "ชวนให้กกกอดพลอดรัก" ของสมิธตี้ และบางสิ่งบางอย่างก็ยังเหมือนเดิมเปี๊ยบ เว้นแต่ว่า ตอนนี้เจสขึ้นมาผงาดได้ดั้งใจหวัง เธอจะ

  หฤหรรษ์กับการกิ๊กสักยก... หรือยี่สิบยก... กับหมาป่าตัวใหญ่ใจนักเลงแล้วเดินจากไปก็ได้ ง่ายจะตาย

    ซีอีโอผู้เซ็กซี่และงามงดชดช้อยซึ่งจ้างบริษัทรักษาความปลอดภัยของสมิทตี้นั้นอาจจะห่างไกลจากเด็กเรียนเฉิ่มๆ ผู้น่ารักน่าเอ็นดูเป็นล้านโยชน์ หากรสจุมพิษและรอยสัมผัสของเธอกลับเร่าร้อนเหมือนเดิมเหมือนที่เขาฝันไว้ทุกระเบียบนิ้ว เมื่อก่อนเจสก็ไม่ใช่คนที่ชอบขอร้องให้ใครช่วยอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิมทั้งๆ ที่มีคนปองร้ายฝูงของตัวเอง แต่สมิทตี้ไม่คิดจะวิ่งหนีหางจุกตูดหรอก ไม่มีทางซะล่ะ ถ้ายังไม่ได้พิสูจน์ว่าความสยิวกิ้วแบบสัตว์ขนาดไฟท่วมเตียงของพวกเขาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของอะไรที่สุดเหวี่ยงยิ่งไปกว่า

   

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 299 บาท

  Special Price 149 บาท

 9. อัศวินผู้พิชิต (The Conqueror)

  อัศวินผู้พิชิต (The Conqueror)

    ประเทศอังกฤษในปีคริสตศักราช 1152 แตกฉานซ่านเซ็นด้วยสงครามกลางเมืองนองเลือด กริฟฟิน โซเวจ อัศวินใจกล้า ยึดหมั่นหลักคุณธรรมว่าด้วยเกียรติศักดิ์ แต่ทว่าเมื่อทรัพย์ศฤงคารของครอบครัวถูกยึด การทรยศทำให้เขากลับอำมหิต

    เวลานั้นเขาจะล้างแค้นโดยไม่คำนึงอุปสรรค... ต่อให้หมายความว่าต้องเป็นทองแผ่นเดียวกับศัตรูที่เขาเกลียดชังที่สุด ด้วยการแต่งงานกับเลดี้กวินนีเวียร์ เดอ ลามีร์ ธิดาของคู่อาฆาต

     ครั้นกริฟฟินได้ยลโฉมของกวิน เขาก็ปลดเขี้ยวเล็บของตนเองโดยสิ้นเชิง...

    ระหว่างเกิดสงคราม กวินถูกปล่อยให้ต่อสู้เพียงลำพังกับศัตรูซึ่งกระหายอยากครอบครองที่ดินของบรรพบุรุษ ครั้นกริฟฟินช่วยชีวิตเธอ เธอซาบซึ้งในบุญคุณของอัศวินใจกล้าผู้ลึกลับที่เสี่ยงชีวิตปกป้องเธอ ในแต่ละวันที่ผันผ่านหญิงสาวพบว่าตนหลงใหลชายหนุ่ม แม้รู้สึกว่าเขาปิดบังความลับอันน่าสะพรึงกลัว

    และเมื่อปรปักษ์ที่น่าพรั่นพรึงอีกรายรุกคืบไปยังสมองชายหญิง ความไว้ใจซึ่งกันและกันระหว่างกริฟฟินกับกวินจะถูกทดสอบอย่างสาหัสสากรรจ์...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 329 บาท

  Special Price 164 บาท

 10. เจคอบ : บุรุษเถื่อนไนท์วอล์เกอร์ (Jacob The Nightwalker)

  เจคอบ : บุรุษเถื่อนไนท์วอล์เกอร์ (Jacob The Nightwalker)

    นับจากกาลเวลาบังเกิด ก็มีเหล่าไนท์วอล์กเกอร์... เผ่าพันธุ์แห่งรัตติกาลผู้อาศัยอยู่ในเงามืดของดวงจันทร์ การรักกับมนุษย์ถือเป็นข้อห้ามและชายผู้หนึ่งได้ทำให้มั่นใจว่ากฎบัญญัตินี้จะยังคงอยู่ต่อไป เขาคือเจคอบ ผู้พิทักษ์กฎ...

    กว่า 700 ปีที่เขาต้องอดทนต่อสิ่งล่อใจ ทว่ามิใช่ค่ำคืนนี้...

    เจคอบรู้จักข้อแก้ตัวของผู้คนของเขากล่าวอ้างขึ้นมาเมื่อความบ้าคลั่งเข้าครอบงำ และพวกเขาตกเป็นเหยื่อความกระหายในกามของตัวเองที่มีต่อเหล่ามนุษย์ เขาเคยได้ยินข้อแก้ตัวเหล่านั้นจากปากผู้ละเมิดผิดกฎทุกคนและลงทัณฑ์พวกนั้นด้วยเงื้อมมือของกฎหมาย เขาคือผู้มีภูมิคุ้มกันต่อความปรารถนาอันต้องห้าม ความกระหายหิวที่มิอาจควบคุมได้ หรือคำสาปแช่งแห่งดวงจันทรา การควบคุมตนเองแข็งแกร่งสมบูรณ์แบบ... จนกระทั่งวินาทีที่เขาเห็นอิซาเบลล่าบนเงามืดของถนนสายหนึ่งในนครนิวยอร์กซิตี้ การช่วยชีวิตเธอไม่อยู่ในแผน ความรู้สึกท่วมท้นที่เธอปลุกขึ้นมาในตัวเขาก็เช่นกัน แต่ในวินาทีที่เขาโอบอุ้มเธอไว้ในอ้อมแขน รู้สึกนุ่มนวลของเรือนร่างเย้ายวนชวนใจของเธอแนบกายเขา ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป แรงดึงดูดของทั้งสองนั้นมิอาจปฏิเสธได้ ปะทุรุนแรง และขัดต่อกฎบัญญัติทุกประการ และทันใดนั้น ทุกสิ่งที่เจคอบเคยเชื่อมั่นมาตลอดก็ถูกแผดไหม้ลุกฮือ ด้วยไฟแห่งปรารถนา... ซึ่งปรากฏพร้อมกับรัตติกาล

  “ซีรี่ย์ไนท์วอล์กเกอร์ของ Jacki Frank พรรณนาให้ภาพที่น่าหลงใหลของโลกที่ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง ดึงดูดให้ติดหนึบอยู่ในเน้อเรื่องที่แสนพิศวาสและมีเสน่ห์”

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 319 บาท

  Special Price 159 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า